1 ปี เธอมีโอกาสได้ขึ้นวัดทักซัง 4 ครั้ง

“ภูฏานใครๆ ก็สามารถไปเยือนได้” เป็นคำกล่าวจากน้องสาวที่น่ารัก ยิ้มง่าย และเฟรนลี่มาก  เธอเริ่มเดินทางไปภูฏานตั้งแต่ เดือนตุลาคม 2017 ผ่านทางบริษัททัวร์ที่น่ารักและน่าอัศจรรย์ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศภูฏาน  ความประทับใจครั้งนั้น ทำให้เธออยากส่งต่อความสุขที่ได้รับแด่ทุกคนที่เธอรู้จัก ผ่านมากว่า 1 ปี เธอมีโอกาสได้ขึ้นวัดทักซังกว่า 5 ครั้ง และอีกหลากหลายสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และสวยงาม ซึ่งเป็นที่ที่นักท่องเที่ยวไทยไม่เคยไปเยี่ยมชมมาก่อน  เธอยังมีความหวังที่จะได้ท่องดินแดนเล็กๆ ของเทือกเขาหิมาลัยแห่งนี้ อีกครั้งและอีกครั้ง..

เสมือนกรุ๊ปที่ได้ร่วมเดินทางไปกับเธอ พวกเขามีความสุขที่ได้มาเยือนภูฏาน  ได้ถ่ายภาพสวยๆ  และยังมีหลายสิ่งเหนือความคาดหมาย เช่น การต้อนรับที่น่าประทับใจ การเดินทางที่มิมีที่ใดเสมอเหมือน เขาซาบซึ้งต่อความดูแลเอาใจใส่และอยู่เคียงข้างเป็นครอบครัวเดียวกันจากทีมงานของเรา  ความสงบ ความจริง และพึ่งพิงได้ ..เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคณะเดินทางต่อจากนี้ จะได้รับประสบการณ์ที่ตราตรึงใจยิ่งๆ ขึ้นไป

ณ ที่แห่งนี้ ขอเป็นพื้นที่เล็กๆ ให้พวกเราซึ่งเป็นคณะทำงานที่จริงใจและซื่อสัตย์ ได้ส่งมอบประสบการณ์และความรู้สึกต่างๆ บอกเล่าเรื่องราวจากภาพถ่ายที่หลากหลาย แหล่งท่องเที่ยวที่งดงาม มีคุณค่าและความหมาย ที่ซึ่งคนไทยน้อยคนนักจะได้ไปสัมผัส

  • ภูฏาน..ประเทศที่ไม่จำกัดจำนวนนักท่องเที่ยว แต่จำนวนที่นั่งบนเที่ยวบินมีจำกัด
  • ภูฏาน..ประเทศที่มีค่าคาร์บอนไดออกไซด์ติดลบ ในขณะที่นานาประเทศมีปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพิ่มขึ้นทุกปี ในประเทศไทยมีการปล่อยก๊าซนี้จากการใช้พลังงานกว่า 260 ล้านตัน (ข้อมูลของกระทรวงพลังงาน พ.ศ. 2560)

สนใจร่วมเดินทางไปกับเรา (ไปคนเดียว ไปเป็นคู่ ไปรถตู้ หรือรถมินิบัส) สามารถดูแผนการเดินทางคร่าวๆ หรือ สอบถามผ่านทาง bhutantour.in.th  ทีมงานจะติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุด   อย่างไรก็ดี ทางเราขอน้อมรับคำติชมเพื่อนำไปใช้ปรับปรุงข้อมูลและการเข้าถึงสำหรับคนไทยทุกคน  .. เพราะเรียนรู้ จึงเติบโต

เรามีความยินดียิ่งที่ได้แบ่งปันประสบการณ์การเดินทางในประเทศภูฏานแบบเจาะลึก ชัดเจน และเชื่อถือได้  ผ่านทางทีมงานคุณภาพทั้งจากฝั่งภูฏานและฝั่งไทย ทั้งด้านความรู้ ความสามารถ ความเชี่ยวชาญ การแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ การให้คำแนะนำ รวมถึงการช่วยเหลือทางข้อมูลและประสานงานอย่างเต็มที่  ตัวแทนของเราเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากการทำงานเป็นหนึ่งในคณะกรรมการบริหารของสมาคมผู้ประกอบการทัวร์ภูฏาน (ภายใต้สภาการท่องเที่ยวแห่งภูฏาน) ไกด์ท้องถิ่น และเทรนเนอร์แก่ไกด์กลุ่มผจญภัย (เดินเขา ปั่นจักรยาน ปีนภูเขาน้ำแข็ง และกิจกรรมท้าทายอื่นๆ) ซึ่งเป็นบริษัทฯ ทัวร์เจ้าแรกๆ ของภูฏานมานานกว่า 20 ปี   โดยกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เคยร่วมเดินทางกับเรา จะเป็นชาวยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น จีน และไทย  ไม่เพียงแต่ความร่วมมือจากทีมงานที่พร้อมจะให้เวลากับพวกท่าน หากแต่ยังมีการสานสัมพันธ์อันดีกับสายการบินมาตรฐานระดับประเทศของภูฏาน อันได้แก่ สายการบินดรุ๊กแอร์และสายการบินภูฏานแอร์ไลน์  ที่จะนำท่านเดินทางแบบไดเรกซ์ไฟต์บินตรงสู่ประเทศภูฏานด้วยความราบรื่น    เราปรารถนาที่จะให้ทุกท่านได้รับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ เก็บเกี่ยวความรู้ความเข้าใจในขนบธรรมเนียบประเพณี วิถีชีวิตความเป็นอยู่ ความเป็นมาของประวัติศาสตร์ภูฏาน ภาพภ่ายแห่งความทรงจำ ความประทับใจที่มิอาจหาไม่ได้จากการเรียนในห้อง ความเป็นมิตรและความสุข เฉกเช่นเดียวกับภูฏาน ประเทศที่นำความสุขของคนในชาติมาเป็นบรรทัดฐานในการพัฒนาประเทศ

ขอบพระคุณมากๆ คะ/ครับ … namesemi kardrinchhey la

error: Content is protected !!