ข้อควรระวังในการซื้อทัวร์ไปประเทศภูฏาน

ภูฏานเป็นประเทศที่อาศัยรายได้จากการท่องเที่ยวเป็นรายได้หลักอันดับ 3 ของประเทศ โดยอันดับหนึ่งและสอง คือ การขายผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรและพลังงานไฟฟ้าซึ่งผลิตโดยน้ำออกไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ภูฏานเป็นประเทศเดียวที่ราคาทัวร์ถูกกำหนดจากรัฐบาลของเค้า มันเป็นกฎที่ทุกบริษัทฯ ทัวร์ควรปฏิบัติตาม มิเช่นนั้น อาจถูกเพิกถอนใบอนุญาต และนักท่องเที่ยวอย่างเราจะถูกยกเลิกกำหนดการทัวร์ได้

 1. ศึกษาข้อมูลแพ็คเกจค่าทัวร์พื้นฐานที่รัฐบาลภูฏานกำหนด เป็นอย่างดี โดยจะมีพื้นฐานขั้นต่ำ คือ ค่าวีซ่า ($40) ค่าแพ็คเกจทัวร์ ($200-250 ต่อคืน) และค่าตัวเครื่องบิน (สายการบินดรุ๊กแอร์และสายการบินภูฏานแอร์ไลน์ สามารถบินตรงจากไทยและลงจอดที่ประเทศภูฏานได้)
 2. ควรเดินทางกับบริษัทฯ ที่เคยมีประสบการณ์รับลูกทัวร์คนไทยมาแล้ว (เพราะเพื่อนของเราเคยเจอประสบการณ์ติดต่อกับบริษัททัวร์ใหม่เอง แล้วการเดินทางและการดูแลแตกต่างกับบริษัททัวร์ที่มีประสบการณ์ที่เราเคยไป การเปรียบเทียบก็มีในจุดนี้ )  ภูฏานทัวร์.ใน.ไทย จัดตั้งขึ้นเพราะความหลงใหลในประเทศภูฏาน เราเคยได้รับการดูแลจากมิตรแสนดีที่เมืองนั้น เราจึงอยากให้เพื่อนคนไทยได้รู้จักภูฏานมากขึ้น แล้วคุณจะหลงรักดินแดนที่มีอากาศบริสุทธิ์ ผู้คนน่ารัก ผักปลอดสารพิษ และการเดินทางแสนพิเศษ
 3. ขอดู itinerary flight tickets หลังจากตั๋วเครื่องบินถูกจองและ issue ตั๋วเครื่องบินแล้ว ซึ่งจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะมีที่นั่งบนสายการบินและได้เดินทางแน่นอน
 4. ขอดู e-VISA หลังจากคุณทำการโอนเงินค่าทัวร์ทั้งหมด เพื่อยื่นขอวีซ่าภูฏาน ประมาณ 1-2 สัปดาห์ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้เดินทางไปภูฏาน
 5. อย่าลืมตรวจสอบโรงแรมหรือรีสอร์ตที่พักในวีซ่าว่าตรงตามมาตรฐานที่ทางรัฐบาลกำหนดไว้หรือไม่ (สามารถตรวจสอบจากเว็ปไซต์ตรงของภูฏาน ที่นี่)
 6. กลับมารีวิวให้เพื่อนๆ ชาวไทยได้มีโอกาสไปท่องเที่ยวภูฏานอย่างคุณ ซึ่งสามารถส่งมาได้ที่ info@bhutantour.in.th

เราอยากให้คนไทยได้ไปเยือนภูฏาน ดินแดนที่เรารัก

ภูฏานทัวร์.ใน.ไทย สนับสนุนให้คนไทยเที่ยวภูฏาน
พาตัวเองและเพื่อนๆ เที่ยวภูฏาน ปี 2561

เราเองเคยมีประสบการณ์การเดินทาง :

 • แบบคนเดียว ในรถเก๋ง 4 ที่นั่ง
 • แบบ 2 คน ในรถเก๋ง/โฟวีล/กระบะ 4 ที่นั่ง
 • แบบกรุ๊ปเล็ก 5 คน เด็ก 2 ผู้ใหญ่ 3 ในรถตู้ 10 ที่นั่ง
 • แบบกรุ๊ปเพื่อน เด็ก 1 ผู้ใหญ่ 10 ในรถมินิบัส 25 ที่นั่ง
 • แบบกรุ๊ปเซอร์เวย์ เด็ก 1 ผู้ใหญ่ 15 ในรถมินิบัส 25 ที่นั่ง

ไปมาหลายครั้งแล้ว ขอบคุณมิตรภาพทั้งคนไทย คนภูฏาน และเพื่อนหลากหลายประเทศ ที่ให้แก่กันเสมอมา

เรา ภูฏานทัวร์.ใน.ไทย มีการประสานงานอย่างมิตรแท้ ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

ทีมงานของเราดูแลคนไทยประหนึ่งญาติพี่น้อง ประสบการณ์การเป็นไกด์ท้องถิ่นและขับรถทั่วภูฏานกว่า 30 ปี คงจะเป็นเครื่องการันตีได้ว่า ภูฏานทัวร์.ใน.ไทย ไม่ทิ้งสมาชิกร่วมทัวร์อย่างแน่นอน
error: Content is protected !!