13-17 กรกฏาคม 2562 เทศกาลฤดูร้อนเมืองฮา ขึ้นวัดทักซังในวันพระใหญ่

วางแผนเที่ยววันหยุดยาว 13-17 กรกฎาคม 2562 ภูฏาน 5 วัน 4 คืน ทริปถ่ายรูป ลงรถปุ๊บได้ภาพปั้บ เดินน้อยๆ บินตรงกับดรุ๊กแอร์เที่ยวบินจากไทยเช้าสุด (KB131) กลับไทยเย็นสุด (KB152) เพื่อความเที่ยวคุ้ม พร้อมอาหาร 15 มื้อ พักรีสอร์ตอย่างดี พร้อมแช่น้ำแร่หิมาลัยที่เค้าว่าแก้ปวดข้อปวดเข่าได้

เอาใจคนรักการเดินทาง เปิดประสบการณ์ใหม่ ชมสถานที่มากกว่าใครๆ สวยงาม อากาศดีสุดๆ กับแพ็คเกจทัวร์ 4 เมืองของภูฏาน ปีนึงจัดได้ครั้งเดียว ออกเช้ากลับค่ำ บินดรุ๊กแอร์ นั่งรถเที่ยว บุฟเฟต์ทุกมื้อ พร้อมที่พักและประกันภัยตลอดการเดินทาง

จัดได้ครั้งเดียวจริงๆ เพราะ
🏯 ได้ขึ้นไปสักการะวัดทักซัง ในวันพระใหญ่ วันอาสาฬหบูชา ศักดิ์สิทธ์มากๆ
⛩ ได้ชมเทศกาล Haa Summer Festival 1 ปี มี 2 วัน (ปีต่อไป ไม่รู้จะจัดวันไหน)
🥘 ชิมอาหารและชมการแสดงพื้นเมือง
🍲 ทัวร์เรา คุ้มสุด 5 วัน 4 คืน อาหารเช้า-กลางวัน-เย็น ครบทุกมื้อ รวมอาหารทั้งหมด 15 มื้อ
🚘 ไกด์ท้องถิ่น คนขับชำนาญเส้นทาง รีสอร์ตมาตรฐาน และประกันสำหรับนักท่องเที่ยววงเงินคนละ 1 ล้านบาท
🎒 ทริปนี้ ลาวันเดียว ตรงกับวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์อาสาฬหบูชา และ วันเข้าพรรษา
🛀 แช่น้ำแร่จากหิมาลัย รักษาข้อเข่าข้อขา
🏯 ชม 4-5 ป้อมปราการฝั่งตะวันตกของภูฏาน ตาชิโชซอง พูนาคาซอง ซิมโตคาซอง รินปุงซอง และดรุ๊กเกลซอง
🙏 ขอพรเรื่องคู่ครอง ณ วัดชิมิลาคัง หมู่บ้านปลัดขิก
🏛 พาชมพิพิธภัณฑ์ สถาปัตยกรรมโบราณ และวัดเก่าแก่ศักดิ์สิทธ์มากๆ
📸 ชมวิวเอเวอเรตต์ ยอดสูงสุดในโลก เยือนจุดชมวิวเขาเชอเลล่า 4 พันเมตร และจุดชมวิวเขาโดชูล่า 1 พันเมตร
✈️ ไฟต์บิน ที่นั่งจำกัด ไฟต์บิน KB131 และ KB152 ไปภูฏานเช้าตรู่ กลับไทยเย็น ตั๋วเครื่องบินมีให้เฉพาะคนจองทันจริงๆ
💰 55,500 บาท/ท่าน (รวมทุกอย่างแล้ว ทั้งวีซ่า เครื่องบิน ที่พัก อาการ รถ ไกด์) คุ้มที่สุด
😉 กล้าการันตีว่า เราพาไปเที่ยวมากที่สุดในโลก ในเวลาที่จำกัด

ชำระค่าเครื่องบินเต็มจำนวนในวันจองโปรแกรม คืนเงินกรณีที่ไม่สามารถจองตั๋วเครื่องบินได้เท่านั้น

ชำระค่าทัวร์ที่เหลือก่อนเดินทางไม่น้อยกว่า 30 วัน เพื่อดำเนินการขอวีซ่าภูฏาน
นักเรียน/นักศึกษา อายุไม่เกิน 25 ปี ราคาลดพิเศษ
เด็กอายุน้อยกว่า 5 ปี ท่านละ 1,500 บาท

ราคานี้ สำหรับกลุ่มที่มีจำนวนผู้เดินทางรวมไปและกลับวันเดียวกัน มากกว่า 3 ท่าน เท่านั้น
ได้เดินทางแน่นอน หากท่านชำระค่าตั๋วเครื่องบินและค่าทัวร์ครบตามโปรแกรม
าคานี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

🌈 ไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มแล้วนะ นอกจากต้องการช๊อปปิ้งส่วนตัว เพราะแพ็คเกจนี้รวมวีซ่าภูฏาน รถยนต์ ไกด์ภูฏาน คนขับรถส่วนตัว ที่พัก อาหาร ค่าเข้าอุทยาน ภาษีที่รัฐบาลภูฏานเรียกเก็บ และกรมธรรม์คุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท
☺️ เตรียมทิปให้ไกด์ภูฏาน คนขับภูฏาน และผู้นำทัวร์จากไทย(กรณีมีกลุ่มผู้เดินทางมากกว่า 14 ท่าน) ตามความพึงพอใจของแต่ละท่าน

“ภูฏาน ประเทศที่ไม่จำกัดจำนวนนักท่องเที่ยว แต่จำนวนที่นั่งบนเครื่องบินมีจำกัด”

* ตรวจสอบข้อมูลโรงแรมที่พักที่ได้รับการยอมรับจากการท่องเที่ยวภูฏาน : http://www.hotel.bt/
** โปรแกรมการเดินทางขึ้นกับตารางเที่ยวบินของนักท่องเที่ยว ควรวางแผนและจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าอย่างน้อย 6 เดือน
*** การท่องเที่ยวในประเทศภูฏานจำเป็นต้องคำนึงถึงสภาพภูมิอากาศและความปลอดภัยของผู้ร่วมเดินทางเป็นสำคัญ  ดังนั้น การพาชมสถานที่ต่างๆ จึงขอให้ทุกท่านเคารพสถานที่และเชื่อฟังไกด์ท้องถิ่นอย่างเคร่งครัด  อีกทั้ง การนำเที่ยวจะขึ้นกับการรักษาเวลาของท่านเองด้วย ทางผู้นำทัวร์สามารถเจรจาและนำท่านชมจุดต่างๆ เพิ่มเติมได้  อย่างไรก็ตาม เวลาในการพาชมสถานที่พื้นฐานของไกด์ท้องถิ่นจะอยู่ในช่วง 8 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็นของแต่ละวัน

ทำไมต้องภูฏาน

  1. “ตามกระแส” ภูฏาน ประเทศที่มีค่าคาร์บอนไดออกไซด์ติดลบ ..จะพาไปบำบัดปอด บำรุงสุขภาพ นั่งสมาธิ เสริมดวงบุญญาวาสนา ถ่ายรูปชิคๆ และชมวิถีชีวิตชาวพุทธในแนวเทือกหิมาลัย
  2. วันดี” ได้ทั้งเที่ยวงานเทศกาลประจำปี 1 ปีมี 2 วัน ชิมผักผลไม้ปลอดสารพิษ ชมการแสดงวัฒนธรรม ได้กราบวัดทักซังในวันพระ ขึ้น 15 ค่ำ โชคดีจริงๆ
  3. “ความเชี่ยวชาญ” เรามีทีมผู้นำทัวร์จากไทยระดับท๊อป และทีมงานไกด์ที่ภูฏานกว่า 20 คน ทั้งครูสอนมัคคุเทศก์เกือบ 30 ปี บอร์ดของสมาคมเอเจนซี่ท่องเที่ยวภูฏาน คือ เรารู้ลึก รู้จริง พึ่งพิงได้ตลอดการเดินทาง
  4. “หลงใหล” ประเทศที่เรารัก ดินแดนแห่งความสุข ความศักดิ์สิทธิ์นำพาเราไปเยือนหลายต่อหลายครั้ง ความศรัทธาและซื่อสัตย์ว่าจะช่วยให้เพื่อนๆ ได้ไปดินแดนในฝัน ความรักในบรรยากาศ ออกซิเจนบริสุทธิ์ สายลม แสงแดด อุณหภูมิที่เดินเล่นชิวๆ ได้

เก็บไฮไลต์ :

🏯 วัดทักซัง วัดในฝันของใครหลายคน เห็นในภาพที่คนอื่นถ่าย มิอาจเทียบเท่าประสบการณ์การได้มาเยือนและสัมผัสด้วยตนเอง (ขอพรเรื่องหน้าที่การงานและความมั่นคงในชีวิตด้วยนะ)

🏰 ซองๆๆ ป้อมปราการของภูฏาน บางแห่งเสมือนพระราชวัง ที่อออกว่าราชการ ทำเนียบรัฐบาล ที่ทำการของรัฐ ทางทหาร และวัดใหญ่ที่จำพรรษาของสมเด็จพระสังฆราช ไปทั้งที ต้องเก็บให้ครบและมากกว่าทัวร์อื่น ..พูนาคาซอง ทาชิโชซอง ซิมโตคาซอง และรินปุงซอง

ไปเขาต้องเที่ยวดอย จุดชมวิวที่เราจะพาไป คือ โดชูล่าพาส 3,100 เมตร ดูวิวหิมาลัยทั้ง 7 ในภูฏาน ระหว่างทางไปเมืองพูนาคา ต่อด้วย เชอเลล่าพาส 4,000 เมตร (สูงกว่ายอดภูเขาไฟฟูจิ 200 เมตร) ระหว่างทางไปเมืองฮา และที่ขาดไม่ได้ ชมยอดเอเวอเรตต์ ยอดที่สูงสุดในโลก บนเครื่องบิน (อยากเห็นต้องนั่งแถว A และขอพรดลบันดาลให้ฟ้าเปิด)

🏯 วัดสไตล์ทิเบตในภูฏาน (หาวัดเดินน้อยๆ แต่สงบ ศักดิ์สิทธ์ สง่างาม) กงล้อมนตรา หมุน 1 รอบเสมือนอ่านบทสวดมนต์ครบ 1 จบ และน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์
– วัดคิชูลาคัง วัดเก่าแก่ที่สุดในภูฏาน
– วัดชิมิลาคัง เรื่องลูก เรื่องงาน สมประสงค์
– วัดชังกังคาลาคัง วัดแรกในเมืองหลวง
– วัดจังซาดัมเซคลาคัง วัดมืด 3 ชั้น ภาพเขียนจากผักที่เก่าและงามมาก
– พระใหญ่ องค์หลวงพ่อสัจธรรม ตั้งอยู่ ณ จุดสูงสุดของโลก ให้รีบไปตอนรถสามารถไปส่งถึงลานวัด มิฉะนั้นต้องเดินขึ้นหลายร้อยขั้น หากวัดสร้างบันไดเสร็จแล้ว

🐐 เยี่ยมทาคิน สัตว์สงวนที่มีที่นี่ที่เดียวในโลก 🐂 ทักทายน้องวัวและฝูงจามรี วัวขนปุย บนถนน 🐒 ตามหาลังโก ลิงหางยาวตัวใหญ่ตามต้นไม้ 🐴 ม้าขนของ ขนคนขึ้นวัดทักซัง 🐈 น้องเหมียวขี้เซา และ 🐕 น้องหมาที่ดุจริง เห่าเก่งตอนกลางคืน

เรียนรู้วัฒนธรรม ชมพิพิธภัณฑ์ ทั้งตาซองเมืองพาโร (หอสังเกตการณ์) ที่ปัจจุบันกลายเป็นพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พิพิธภัณฑ์ผ้าทอ พิพิธภัณฑ์ไปรษณีย์ ฯลฯ

เดินเล่นใจกลางเมือง พาชมป้อมตำรวจกลางสี่แยก ซึ่งเป็นป้อมเดียวในภูฏานเมืองที่ไม่มีไฟเขียวไฟแดง จตุรัสหอนาฬิกา ช๊อปปิ้งในตลาดหัตถกรรมพื้นบ้าน ฯลฯ อยากฟินเพิ่มให้ใส่ชุดประจำชาติ 👘 สวยงามและมีเอกลักษณ์

มองพริกเรียงรายบนฝาบ้าน หลังคา และในครัว ชิมเอมาดาชิ หรือ พริกสดพริกแห้งผัดกับชีสใส่เกลือ เมนูยอดฮิตของชาวภูฏาน หาทานได้ทุกมื้อ ☕️ ชิมซูฉะ ชาเนยในสไตล์ทิเบต ใบชาสดตีกับเนยจามรี เค็มๆ มันๆ  นมที่นี่สดสะอาด ไขมันดี เพราะวัวกินดีอยู่ดี  ลิ้มรสน้ำผลไม้เหล้าไวน์ในภูฏาน เพราะผลิตจากวัตถุดิบชั้นดี น้ำแร่หิมาลัยและดินในพื้นที่อุดมสมบูรณ์ ออแกนิกทั้งประเทศ


จองเลย

error: Content is protected !!